Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, HaraSuccess đang tập trung triển khai Marketing Online trên các nền tảng Digital Marketing như: Website, Facebook, Zalo đến các kênh bán hàng như Shopee, Lazada, Tiki... Ngoài ra HaraSuccess còn triển khai xây các kênh media trên Youtube, Tiktok. 

HaraSuccess tập trung vào kết quả, giá trị mà khách hàng nhận được khi tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi. Điểm khác biệt mà HaraSuccess tự tin là sẵn sàng cam kết một cách minh bạch các kết quả đầu ra tuỳ theo từng gói dịch vụ. Ngoài ra HaraSuccess sẵn sàng hợp tác cùng khách hàng, chia sẻ các khoản chi phí và lợi nhuận phát sinh. 

Chúng tôi kết hợp giữa 3 yếu tố: Con người, Quy trình và Công Cụ. Ngoài ra yếu tố không thể thiếu là kinh nghiệm và hệ sinh thái hỗ trợ. HaraSuccess tự tin là đơn vị sở hữu hệ sinh thái đa kênh toàn diện nhất, giúp tận dụng được tối đa hiệu quả của chiến dịch Marketing. Đồng thời với hệ thống thu thập thông tin, báo cáo hàng ngày, HaraSuccess có thể kiếm soát các chỉ số và đưa ra điều chỉnh kịp thời, đảm bảo tiến độ và chất lượng của DỰ ÁN. 

HaraSuccess định vị là đơn vị cung cấp toàn diện các giải pháp Marketing đa kênh. Các dịch vụ chính HaraSuccess cung cấp bao gồm: 

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh đa kênh
  • Xây dựng nhận diện thương hiệu
  • Triển khai kênh bán hàng Online 
  • Vận hành kênh bán hàng
  • Đào tạo và chuyển giao

Để hợp tác với HaraSuccess, đầu tiên bạn cần xác định được sản phẩm/dịch vụ muốn kinh doanh. 

Sản phẩm dịch vụ này cần có ít nhất một điểm mạnh để tạo được sự cạnh tranh trên thị trường. Ví dụ: lợi thế về giá, về chất lượng sản phẩm, lợi thế về nguồn sản xuất hoặc độc quyền. 

Sau khi xác định được sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, bạn liên hệ đến HaraSuccess, chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn bạn các bước kế tiếp. 

Giải đáp thắc mắc

Nếu bạn vẫn cần giải đáp thêm các câu hỏi ngoài nội dung trên, vui lòng liên hệ qua Hotline